Để có thể làm được món bánh canh Đà Nẵng ngon đúng vị

Bạn có biết món bánh canh chính là một trong những món ăn đặc sản tại vùng đất Đà Nẵng, chỉ có thể ở Đà Nẵng mới có được những món ăn như bánh canh hay xíu quẩy. Thưởng thức một bánh bánh canh nóng với một chút xíu quẩy là bạn có thể cảm nhận được hương vị đặc biệt này. Nhưng nếu muốn ăn món ăn đặc biệt này mà phải đến Đà Nẵng thì thật khó khăn, tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo bạn cũng có thể thưởng thức món ăn đặc biệt này cùng với những món ăn đặc sản khác nữa.

Tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo của chúng tôi chuyên làm những món ăn đặc sản Đà Nẵng như mì quảng, bún mắm, bánh tránh quấn thịt heo và chắc chắn sẽ không thế thiếu được món bánh canh đặc biệt này.

Bánh canh chính là một món ăn đặc sản tại vùng đất miền trung, những mỗi nơi lại có những cách chế biến riêng nên chắc sẽ có những hương vị riêng. Tại nhà hàng của chúng tôi cũng thế, chúng tôi có những bí quyết làm món ăn riêng

Công đoạn làm nên một tô bánh canh ngon ở Đà Nẵng

Tô bánh canh ngon và đúng khẩu vị của người dùng phải được làm từ bột gạo, một thứ bột được nghiền ra từ gạo nguyên chất rồi cho đem nhào và tạo thành sợi, bỏ vào nước sôi rồi vớt ra, nhúng sơ qua nước lạnh. Thực phẩm chọn nấu phải còn tươi thì món ăn mới thơm ngon một cách tuyệt vời.

Bánh canh có rất nhiều loại khác nhau: Bánh canh cá lóc, bánh canh giò heo, bánh canh chả cá,…. Để có được món bánh canh thơm ngon thì nó còn phải được kết hợp 

 Chỉ cần bạn đi qua Hà Nội là bạn đã có thể được thưởng thức những hương vị của món bánh canh ngon tuyệt. Bánh canh ngon phải có sự kết hợp hài hòa giữa những loại gia vị để làm dậy lên hương thơm và giữ lại được cái chất của những thực phẩm khi làm chín và chế biến tại nơi đây. Các món ăn sẽ phần nào làm cho quý khách hài lòng, mang lại cảm giác thơm bùi ngay từ khi ăn miếng đầu tiên vào miệng. Hương thơm của sự kết hợp tài tình giữa các loại thực phẩm làm dậy lên sự thèm thuồng từ phía người thưởng thức.

Bên cạnh đó, một món bánh canh ngon không thể thiếu chút rau thơm, rau hành vừa làm màu vừa tạo cảm giác bắt mắt và ngon miệng từ phía người ăn. Cùng một chút ớt tươi và nước mắm chanh sẽ làm cho hương vị bánh canh thêm phần hấp dẫn. Một chút tiêu càng làm cho món ăn có vị thơm cay nhẹ của tiêu.

Cùng phượt phố phường và thưởng thứ hương vị ngon tuyệt của món bánh canh dân dã – 1 trong những nét đắc trưng của ẩm thực Đà Nẵng tại nhà hàng Hoàng Bèo 

==========================================

Quán Hoàng Bèo“Đặc sản Đà Nẵng”
Số106 -B1 Ngõ 46A Trung Tự,Đống Đa
 Điện thoại: 0965.551.978,0943.548.854
247 Nguyễn Ngọc Vũ,Cầu Giấy
Điện thoại: 0943.548.854