Những món ăn ngon ở Đà Nẵng tại Hoàng Bèo

Bạn chưa có dịp đến Đà Nẵng để có thể thưởng thức được những món ăn đặc biệt, thật khó khăn khi chúng ta thích những món ăn ngon tại vùng đất này mà chưa có thời gian đến để thưởng thức. Bạn sẽ không phải đi đâu xa vì tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo sẽ giúp bạn làm được điều này. Tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo chúng ta sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất tại vùng đất sương gió mà không phải mất công đến tận đó

Những món ăn ngon ở Đà Nẵng tại Hoàng Bèo

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số món ăn nổi bật ở Đà Nẵng tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo
 
1. Bún mắm nêm
 
Tô bún mắm Đà Nẵng ghi dấu ấn bằng thứ mắm nêm mặn mòi làm từ cá biển, những miếng thịt heo quay giòn rụm, vị thanh mát của rau và cay nồng của ớt. Ngoài ra còn có cả nem chua, ba chỉ luộc, tai heo, mít non và chả bò hấp dẫn.

2. Bánh kẹp
 
Bánh kẹp được xếp vào danh sách món ăn đường phố Đà Nẵng được nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích. Món này là những tấm bánh tráng kết hợp với trứng, khô bò, pa tê… lúc chiên hay nướng lên có mùi thơm hấp dẫn. Bánh kẹp không chỉ ngon mà giá cả cũng rất phải chăng.

Nước mì Quảng không đầy tràn như các món bún phở khác mà chỉ xâm xấp nhưng thơm cay, đậm đà nhờ bí quyết pha chế và gia giảm đặc biệt. Ăn mì Quảng nhất định phải có các loại rau sống như cải con, búp chuối thái mỏng… ngoài ra không thể thiếu dĩa ớt xanh, đậu phụng quê rang, bánh đa, miếng chanh và chén nước mắm nguyên chất.

3. Bánh tráng quấn thịt heo

Sẽ thật thiếu sót nếu du khách bỏ qua món ăn này trong sổ tay ẩm thực Đà Nẵng. Những lát thịt heo luộc chín tới được thái lát to bản cuốn với bánh tráng Đại Lộc, một lớp bánh ướt, kèm theo rau sống, dưa chuột, chuối xanh… rồi chấm mắm nêm mặm mòi sẽ khiến bạn không thể quên được hương vị.

4. Bánh xèo, nem lụi
 
Bánh xèo và nem lụi cũng được xếp vào hàng “top” danh mục ẩm thực Đà Nẵng. Bánh xèo giòn bên ngoài, dai bên trong, ăn có mùi béo ngậy, nem lụi thì được nướng thơm phức. Cả hai món cùng chấm với tương đậm đặc, sền sệt siêu ngon.

 

Khi đến với nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo chắc chắn quý khách sẽ được cảm nhận những món ăn ngon khó có thể quên được, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất.