Thưởng thức những món ăn Đà Nẵng tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo

Như chúng ta đã thấy thì những món ăn Đà Nẵng không chỉ đi sâu vào tâm hồn của những con người mảnh đất ấy, mà nó để lại cả dấu ấn trong lòng người Hà Nội nhớ mãi khi ăn những món ăn nổi tiếng tại Đà Nẵng như món: bánh tránh quấn thịt heo, mỳ quảng, nem lụi, bún thịt nướng, bánh canh,… Những để có thể thưởng thức những món ăn đó thì chúng ta phải đi một chuyến Đà Nẵng thì thật mất công. Bạn có biết tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo chuyên về những món ăn nổi tiếng tại Đà Nẵng có thể đem lại cho quý khách hàng một hương vị món ăn mang đậm phong cách của mảnh đất này ngay tại Hà Nội.

Thưởng thức những món ăn Đà Nẵng tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo

Chắc hẳn chúng ta cũng không xa lạ với món bánh tránh quấn thịt heo, và đây cũng chính là một trong những món ăn dân dã của con người miền trung nơi đây. Món ăn đã được nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo đưa ra Hà Nội và đã dần trở thành món ăn quen thuộc của những người Hà Thành. Bánh tránh quấn thịt heo tại Hoàng Bèo chúng tôi được nhiều khách hàng đón nhận bởi không những hương vị như ở Đà Nẵng mà còn có những sự mới lạ rất phù hợp với người Hà Nội

Và một món ăn sáng mà chúng ta không thể nào bỏ qua của người dân Đà Nẵng đó là mỳ quảng, thưởng thức một tô mỳ quảng với những sợi mỳ dài, thêm quả trứng cút, tôm thịt và một chút đậu phông làm thêm độ bùi khi thưởng thức


Bún mắm là món ăn sáng được rất nhiều người Đà Nẵng yêu thích. Bún mắm có nguyên liệu gồm: bún, mắm nêm, mít, đu đủ, đậu phộng, rau sống. Có nhiều loại bún mắm: bún thịt luộc, thịt quay, chả, nem. Món này không có nước dùng nên rất thích hợp cho những bạn thích ăn khô vào buổi sáng.

 

Tại nhà hàng ăn uống Hoàng Bèo bạn sẽ được cảm nhận hết những món ăn dân dã của người dân Đà Nẵng giống như hương vị thật. Quan trọng hơn, với mức giá cạnh tranh thì chúng tôi còn cam kết chất lượng đảm bảo, thức ăn tươi, rau sạch, và chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ, có điều hoà.

>> Thông tin liên quan: 
Những món ăn ngon ở Đà Nẵng tại Hoàng Bèo
Để có thể làm được món bánh canh Đà Nẵng ngon đúng vị